Khuyến mãi cược 1 thưởng 1 tại thể thao VNLoto

Thời gian khuyến mãi còn 13 ngày 6 giờ 47 phút 8 giâyĐăng ký ngay

khuyến mãi cược 1 thưởng 1 tại thể thao vnloto

Cách tham gia và nhận thưởng

1. Để tham gia chương trình khuyến mãi tại nhà cái vnloto. Thành viên cần liên hệ bộ phận CSKH để đăng ký.

2. Ngoài ra, vé cược hợp lệ chỉ được tính cho vé cược xiên thua trong tuần hiện tại thời gian được tính từ 00:00:00 ngày Thứ hai đến 23:59:59 chủ nhật (GMT+8).

Điều kiện và điều khoản hoàn cược thua

1. Tổng số tiền thanh toán tối đa cho vé cược xiên thua trong thời gian diễn ra khuyến mãi (chỉ thua 1 trận duy nhất với thể thao thường, SABA thể thao hoàn 50%) là 5.000.000 VNĐ

2. Chương trình khuyến mãi không áp dụng vé cược xiên bị hủy hoặc cược vô hiệu. Tiền cược cần trải qua một vòng cược tại thể thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền vnloto.

3. Chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho các vé cược xiên 5 trận trở lên, riêng cược tại SABA thể thao 3 trận.

4. Cược xiên hợp lệ tham gia khuyến mãi chỉ khi trong xiên có 1 trận thua và các trận còn lại thắng hoặc thắng nửa. Đồng thời vé cược xiên có 4 trận tỷ lệ 1.6 trở lên.

5 .Chương trình này không được áp dụng chung với chương trình hoàn trả tại VNLOTO .

6. Chương trình Khuyến mãi có thể áp dụng cùng lúc với các chương trình Khuyến mãi tại VNLOTO ngoại trừ khuyến mãi THÀNH VIÊN MỚI.

7. Tất các những ván cược có cược hủy, cược đặt 2 bên, cược vô hiệu, cược kiểu tỷ lệ dưới 0.6. Cũng tương tự cho kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.6, indo odd dưới 2.00, US odd dưới -200 và Dec odd dưới 1.60 sẽ không được tính vào vé tái đặt cược.

8. VNLOTO có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.

9.  Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *