Jun88 thưởng miễn phí chào đón seagame 32

Thời gian khuyến mãi còn 13 ngày 5 giờ 48 phút 22 giâyĐăng ký ngay

jun88 thưởng miễn phí chào đón seagame 32

1. Chú ý : 1 Điểm = 1000 VND.

2. Thời gian diễn ra: 05/05/2023.

3. Mã Khuyến Mãi: SEAGAMES

4. Nội dung khuyến mãi: Hưởng ứng ngày khai mạc Sea Games 32 diễn ra vào ngày 05-05-2023, cũng như cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thắng lợi giành thành tích cao, jun88 giới thiệu chương trình khuyến mãi miễn phí CƠN MƯA LÌ XÌ MIỄN PHÍ, không yêu cầu bất cứ điều kiện gì, chỉ cần bạn là thành viên của chúng tôi cơ hội nhận lì xì và phát tài sẽ là của bạn. Hãy thắp lên ngọn lửa khát khao trong bạn và giành chiến thắng cùng Jun88!

Lưu ý:

5. Khuyến mãi sẽ được phát thưởng dưới dạng hồng bao lì xì, Thành viên đăng nhập tài khoản bấm vào【Bao Lì Xì】Bấm chọn【Nhận lấy】để nhận thưởng.

6. Danh sách Quý thành viên được nhận khuyến mãi sẽ do hệ thống tự động phát ngẫu nhiên, Quý thành viên nạp tiền càng nhiều, tham gia cược càng cao càng có cơ hội nhận được những giải thưởng càng lớn.

7. Khuyến mãi không yêu cầu vòng cược, Quý thành viên có thể tham gia giải trí hoặc lựa chọn rút tiền ngay tuỳ theo ý muốn của Quý thành viên

Chúc các VĐV Đoàn thể thao VIỆT NAM tham dự luôn phát huy tinh thần ” QUYẾT CHIẾN – QUYẾT THẮNG ” sống hết mình vì nền thể thao chung của nước nhà, vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Hãy lấy những khó khăn làm động lực để rèn luyện và vượt qua. Chúc cho Sea Games 32 diễn ra thành công tốt đẹp. Đừng quên theo dõi và trải nghiệm tại Jun88 mỗi ngày để không bỏ lỡ nhiều cơ hội nhận thưởng ưu đãi hấp dẫn !

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *