Dafabet thưởng 200,000 VND thành viên mới

Thời gian khuyến mãi còn 13 ngày 4 giờ 53 phút 33 giâyĐăng ký ngay

Chào mừng mùa giải mới, dafabet mang đến Ưu Đãi độc quyền cho các thành viên nạp tiền mới tại Thể Thao OW và Thể Thao Dafa! Đừng bỏ lỡ vì Ưu đãi có giới hạn!

dafabet thưởng 200,000 vnd thành viên mới

Cách nhận thưởng

1. Nạp Tiền lần đầu tại Thể Thao OW hoặc Thể Thao Dafa từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

2. Bạn sẽ được tặng Tiền Thưởng Chào Mừng 120% tới 2.400.000 VNĐ (tự động tại Thể Thao OW hoặc nhập Mã khuyến mãi THUONGLAN1DS khi nạp tiền tại Thể Thao Dafa)

3. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng Tiền Thưởng Thêm 200.000 VNĐ tại sản phẩm thể thao đã nạp tiền!

4. Hãy liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Trực Tuyến 24/7 của Dafabet thông qua Live Chat, Zalo +639770121021/+639457733692 trong vòng 24 tiếng sau khi nạp tiền, với mẫu yêu cầu Tiền Thưởng như sau:

• <Tên đăng nhập>
• Nhận Tiền Thưởng 200.000 VNĐ Thành Viên Mới
• Sản phẩm:
• Ngày nạp tiền lần đầu:

Hãy nạp tiền lần đầu vào Thể Thao OW lẫn Thể Thao Dafa để Nhân-Đôi-Chiến-Thắng!

Lưu ý:

– Vui lòng không rút tiền hoặc chuyển quỹ ra khỏi sản phẩm Thể Thao mà bạn nạp tiền lần đầu trước khi tiền thưởng được cộng. Nếu không, bạn sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

– Yêu cầu nạp tiền tối thiểu 2.000.000 VNĐ được áp dụng cho 1 giao dịch nạp tiền lần đầu (nghĩa là không áp dụng cộng gộp nhiều khoản nạp tiền khác nhau). Chuyển quỹ sẽ không được tính cho khuyến mãi.

Điều kiện và điều khoản

1. Khuyến mãi này chỉ dành cho 1.000 người chơi mới chưa từng nạp tiền dafabet và có lệnh gửi tiền hợp lệ đầu tiên tại mỗi sản phẩm Thể Thao trong mỗi tháng khuyến mãi.

2. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần nạp tiền lần đầu ít nhất 2.000.000 VNĐ vào Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa trong thời gian khuyến mãi. Yêu cầu nạp tiền tối thiểu 2.000.000 VNĐ được áp dụng cho 1 giao dịch nạp tiền lần đầu (nghĩa là không áp dụng cộng gộp nhiều khoản nạp tiền khác nhau). Chuyển quỹ sẽ không được tính cho khuyến mãi.

3. Người chơi cần liên hệ Bộ phận Hỗ Trợ Khách Hàng trực tuyến qua Live Chat hoặc Zalo của Dafabet để yêu cầu Tiền Thưởng 200.000 VNĐ. Người chơi cần sử dụng mẫu yêu cầu tiền thưởng trên trang khuyến mãi.

4. Người chơi cần gửi yêu cầu tiền thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ lúc nạp tiền lần đầu. Sau thời hạn này, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

5. Tiền thưởng sẽ được tặng trong vòng 12 – 24 tiếng kể từ lúc yêu cầu tiền thưởng được gửi tới Dafabet. Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 5 lần, tại tỷ lệ 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy, Lotto trực tuyến và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.

6. Yêu cầu nạp tiền lần đầu được tính riêng cho mỗi sản phẩm Thể Thao. Người chơi có thể nhận thưởng ở cả hai sản phẩm Thể Thao nếu đạt điều kiện ở từng sản phẩm tương ứng.

7. Người chơi không được rút tiền hoặc chuyển quỹ ra khỏi sản phẩm Thể Thao mà đã nạp tiền lần đầu trước khi tiền thưởng được cộng. Nếu không, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng. Tuy nhiên, người chơi có thể đặt cược tiền nạp và tiền thưởng chào mừng của mình và vẫn hợp lệ.

8. Khuyến mãi này không áp dụng cho những người chơi đã nhận tiền thưởng đăng ký (nghĩa là tiền thưởng được tặng trước khi nạp tiền lần đầu) từ bất kỳ khuyến mãi tiền thưởng đăng ký nào.

9. Khuyến mãi này được kết hợp với các loại Tiền Thưởng nạp tiền lần đầu. Người chơi cũng có thể lựa chọn không nhận Tiền Thưởng nạp tiền lần đầu và vẫn có thể nhận Tiền Thưởng 200.000 VNĐ này.

10. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền dafabet, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.

11. Người chơi không được thay đổi họ tên trước khi thực hiện rút tiền thắng và tiền thưởng. Trong trường hợp người chơi muốn đổi tên, người chơi sẽ không còn hợp lệ cho tiền thưởng của khuyến mãi này. Tiền thưởng và tiền thắng từ tiền thưởng của khuyến mãi này sẽ bị trừ khỏi tài khoản của người chơi.

12. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.

13. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.

14. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *