12REFER – Mời bạn bè tham gia 12bet nhận tiền cược miễn phí

Thời gian khuyến mãi còn 11 ngày 12 giờ 57 phút 10 giâyĐăng ký ngay

Bắt đầu mời bạn bè tham gia 12bet ngay hôm nay và nhận tiền cược miễn phí cùng nhau! Bạn sẽ nhận được 228,000 VND + 1,800,000 VND và mỗi người bạn của bạn nhận ngay 228,000 VND!

12refer - mời bạn bè tham gia 12bet nhận tiền cược miễn phí

Cách tham gia

 1. Nhấp vào đây để tạo link giới thiệu / Mã QR duy nhất của bạn .
 2. Chia sẻ link / mã QR thông qua bất kỳ phương thức sáng tạo nào như tin nhắn, mạng xã hội, email, v.v. để thu hút thêm bạn bè!
 3. Bạn bè của bạn phải đăng ký tài khoản 12BET thông qua đường link / mã QR bạn đã cung cấp và thực hiện gửi tiền để đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
 4. Tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và bạn bè của bạn trong vòng 10 ngày sau khi xác minh.

Điều kiện và điều khoản

 1. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên sử dụng tiền tệ VND.
 2. Để đủ điều kiện Giới thiệu Thành viên, bạn hiện tại phải là thành viên 12BET và đã đặt ít nhất MỘT cược kể từ khi bạn đăng ký tài khoản 12bet.
 3. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu của bạn, “Bạn bè” mới của bạn phải đăng ký và nạp tiền tối thiểu 600,000 VND trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký.
 4. Bạn bè của bạn phải đăng ký tài khoản 12BET qua đường link / mã QR bạn đã cung cấp và nạp tiền để đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
 5. Đối với khuyến mãi này, bất kỳ người được giới thiệu nào đã có tài khoản tại 12BET đều được coi là thành viên hiện tại và sẽ không đủ điều kiện nhận khuyến mãi này.
 6. Thành viên có thể nhận được 12% tiền thưởng lên đến 1,800,000 VND cho tổng số tiền gửi tích lũy của bạn bè được thành viên giới thiệu thực hiện trong vòng 7 ngày.
 7. Tiền thưởng giới thiệu 12% (Mỗi lần giới thiệu thành công) + 228,000 VND sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 10 ngày, khi người được bạn giới thiệu đáp ứng các yêu cầu quy định.
 8. Thành viên tham gia có thể giới thiệu bạn bè và người quen của mình. Họ hàng gần gũi được giới thiệu (cha mẹ, anh chị em, con cái), những người sống trong cùng một hộ gia đình với người giới thiệu và những người có cùng địa chỉ email với người giới thiệu hoặc sử dụng cùng một tài khoản tiền gửi (ví dụ: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, ví điện tử, thanh toán di động, v.v.) và máy tính dùng chung (Ví dụ: trường học, thư viện công cộng hoặc nơi làm việc, v.v.) thì thành viên được giới thiệu sẽ KHÔNG được chấp nhận là thành viên mới.
 9. Tất cả tiền thưởng giới thiệu phải được sử dụng trong vòng 30 Ngày sau khi tiền thưởng được cập nhật vào tài khoản tương ứng.
 10. Phần thưởng giới thiệu được yêu cầu doanh thu 1 lần tại bất kỳ sản phẩm nào của nhà cái trước khi thành viên rút tiền 12bet hoặc nhận khuyến mãi tiếp theo.
 11. 12BET có quyền hủy bỏ khuyến mãi này bất kỳ lúc nào, đối với tất cả hoặc cá nhân thành viên và theo Điều khoản và Điều kiện Khuyến mãi Chuẩn của 12BET

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *